Thứ Ba , 18 Tháng Năm 2021

Hút hầm cầu tại Bắc Trà My, Quảng Nam LH: 0906.544.100

Mỗi công ty thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu tại Bắc Trà My lại đưa ra thông tin báo giá khác nhau. Là một người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở Bắc Trà My bạn thực sự hoang mang không biết đâu là địa chỉ báo giá chính xác, công ty nào đưa ra giá rẻ nhất. Vậy tại sao bạn không tự mình tính toán giá hút hầm cầu, thông tắc cống để biết được đâu là đơn vị báo giá hợp lý, không hét giá?

Giá hút hầm cầu tại Bắc Trà My
Giá hút hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Báo giá rút hầm cầu được tính toán dựa trên các yếu tố: thể tích thực của hầm cầu, xe hút hầm vệ sinh hay các trang thiết bị máy móc khác kèm theo, thời gian thực hiện.

BẢNG GIÁ HÚT HẦM CẦU BẮC TRÀ MY

Đối với hút hầm cầu hộ gia đình:

 • xe hút hầm cầu 1 khối: 500,000 VNĐ
 • Xe hút hầm cầu 2 khối: 1.000.000 VNĐ.
 • Xe hút hầm cầu 3 khối: 1.500.000 VNĐ.
 • Xe hút hầm cầu 4 khối: 2.000.000 VNĐ.
 • Xe hút hầm cầu 5 khối: 2.500.000 VNĐ.
 • Xe hút hầm cầu 6 khối:3.000.000 VNĐ.
 • Xe hút hầm cầu 8 khối: 4.000.000 VNĐ.
 • Xe hút hầm cầu 10 khối: 4.500.000 VNĐ.

 

Hầm cầu là gì? Cách tính thể tích của hầm cầu

Hầm cầu hay còn có tên gọi khác là bể phốt, bể tự hoại và hầm tự hoại. Đây là khu vực xử lý chất thải sinh hoạt của con người. Cấu tạo của hầm cầu gồm có các bộ phận là: ngăn chứa, ngăn lọc và ngăn lắng. Mỗi bộ phận lại đảm bảo chức năng, nhiệm vụ riêng.

 • Ngăn chứa: là khu vực chứa chất thải. Sau một thời gian các chất thải trong ngăn chứa sẽ tự phân hủy thành bùn. Ngăn chứa cũng là ngăn có diện tích lớn nhất
 • Ngăn lọc: khi chất thải trong ngăn chứa được phân hủy thì được chuyển sang phần ngăn lọc. Ngăn lọc thực hiện nhiệm vụ lọc chất thải những chất thải đang lơ lửng
 • Ngăn lắng: là khu vực chứa những chất thải không thể phân hủy. Ví dụ như: vật cứng, kim loại hay tóc….

Khi hầm cầu đầy thì bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu tại Bắc Trà My của các công ty môi trường chuyên nghiệp. Họ sẽ tiến hành thông hút hầm cầu ở bộ phận của ngăn chứa hầm cầu.

Cách tính thể tích của hầm cầu như sau:

V= a*b*h

Trong đó: a: chiều dài, b: chiều rộng và h: chiều cao

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xác định được thể tích của hầm cầu dựa trên thông tin bản thiết kế nhà ở khi xây dựng. Từ đó bạn sẽ biết được khi hút hầm cầu của hộ gia đình, xí nghiệp mình thì sẽ sử dụng loại xe có thể tích bao nhiêu là phù hợp.

>>> Địa chỉ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ NHẤT tại Quảng Nam

Xe hút hầm cầu bao nhiêu khối?

Hầm cầu có thể tích càng lớn thì cần sử dụng xe hút có thể tích càng lớn. Đồng thời giá thông nghẹt bồn cầu, hút hầm cầu ở Bắc Trà My tỉ lệ thuận với thể tích của xe.

Một công ty thông bồn vệ sinh uy tín ở Bắc Trà My luôn có nhiều loại xe hút khác nhau nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Từ xe bồn hút hầm cầu 2 tấn, 3 tấn cho đến những loại xe bồn 20 tấn, 30 tấn…

Thông cầu cống nghẹt tại Bắc Trà My
Thông cầu cống nghẹt cần xử lý nhanh chóng, kịp thời

Thời điểm hút hầm cầu ở Bắc Trà My

Như đã nói ở trên thì đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Bạn cần biết: khi bạn cần hút hầm cầu gấp và trong những ngày nghỉ, lễ tết thì chi phí dịch vụ luôn cao hơn so với ngày bình thường.

Vì vậy bạn hãy lưu ý và cân nhắc thời điểm hút hầm cầu định kỳ. Thực tế một hầm cầu nên được hút định kỳ tối thiểu 5 năm nhằm bảo đảm chất lượng của hầm cầu và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Nếu bạn còn có những vấn đề thắc mắc liên quan tới thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu tại Bắc Trà My hay dịch vụ thông cầu cống nghẹt thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

0906.544.1000964.263.686  

thong tac cong cam ket

GỌI LÀ CÓ MẶT Tất cả khu vực tại Bắc Trà My.
Hotline: 0906 544 100 – 0964.263.686
Website: Www.huthamcaudananggiare.com

>>> Lưu ý khi tìm đơn vị hút hầm cầu uy tín ở Tây Giang trên facebook

Tag:

Check Also

hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ

Hút Hầm Cầu Đà Nẵng Giá Rẻ – Công Ty Môi Trường Đà Nẵng

Hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ, thi công nhanh chóng, phục vụ cả ngày ...